Vĩnh Thịnh

Địa chỉ: Số 7/91 ngõ 109 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3 678 358

Chi tiết xe máy sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Chi tiết máy sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Bàn Ghế sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Khung cửa sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Lan can sắt sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh bột sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903 230 217
Video
  • Car
Thống kê truy cập

Đang online:

1

Hôm nay:

66

Tháng này:

957

Lượt truy cập:

157425
26/09/2023 - 3:47 PMSơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh 700 Lượt xem

4 LÝ DO NÊN CHỌN SƠN TĨNH ĐIỆN THAY VÌ SƠNTHÔNG THƯỜNG

Khi cần phủ màu lên bất kỳ bộ phận hoặc sản phẩm nào, có hai phương pháp để thực hiện việc đó – sử dụng sơn nước thông thường hoặc sơn tĩnh điện. Mặc dù tác dụng của cả hai phương pháp này có vẻ giống nhau nhưng sơn tĩnh điện là giải pháp thay thế tốt hơn nhiều, để tạo ra các sắc thái màu khác nhau cũng như thân thiện với môi trường và con người. Cùng Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh tìm hiểu lý do tại sao trong bài viết này.

Tổng quan về quy trình sơn tĩnh điện

Các bộ phận trước khi được sơn tĩnh điện sẽ được xử lý bề mặt bằng nhiều cách, trong đó phun cát là phương pháp hiện đại hơn cả, để loại bỏ dầu và rỉ sét. Nó cũng được thực hiện để đảm bảo làm sạch hoàn toàn lớp sơn tĩnh điện trước đó.

Linh kiện, phụ kiện gia công sơn được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị oxy hóa.

Bột sơn lót được áp dụng như một lớp sơn lót lên thành phần.

Súng tĩnh điện được sử dụng để truyền điện tích lên bột.

Bột điện khí hóa sau đó được phủ lên bề mặt linh kiện. Điện tích giúp bột bám vào bề mặt. Sau đó, thành phần này được đặt vào lò đốt sơn bột, nơi bột được nung nóng để biến thành gel. Sau đó, bộ phận này được chuyển vào phòng sơn tĩnh điện, nơi áp dụng lớp sơn hoàn thiện cuối cùng. Sau đó, thành phần này được nướng trong lò một lần nữa để xử lý lớp phủ.

Tại sao chọn sơn tĩnh điện thay vì sơn nước thông thường

Sơn tĩnh điện mang lại vô số lợi ích mà bạn không thể có được từ việc sơn nước thông thường:

•        Đặc tính cơ học nâng cao: Do bột được nung và đóng rắn nên lớp phủ bột cực kỳ linh hoạt và có thể uốn cong theo bộ phậnsản phẩm gia công. Lớp sơn tĩnh điện dày gấp đôi so với sơn công nghiệp. Những lợi ích này giúp thành phần chịu được xoắn và rung trong ứng dụng.

•        Sơn tĩnh điện an toàn khi sử dụng: Không giống như sơn nước, sơn tĩnh điện không chứa bất kỳ dung môi, hóa chất hoặc hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có hại nào. Bột là chất rắn, trơ khi không phun. Tuy nhiên, luôn luôn nên mặc quần áo và phụ kiện an toàn khi thao tác phun bột lên bề mặtsản phẩm.

•        Tiết kiệm: Gần 60 đến 70% lớp bột được sử dụng trong quá trình thi công. Điều này làm cho nó rất hiệu quả so với sơn nước, loại sơn có tỷ lệ hiệu suất truyền từ 30 đến 35%. Hơn nữa, sơn bột có thể được thu hồi và tái sử dụng cho các dự án sau này. Điều này không thể thực hiện được bằng sơn nước vì gần 50% sẽ bay hơi sau khi sơn. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra khi sử dụng sơn tĩnh điện.

•        An toàn với môi trường : Vì sơn bột không chứa VOC hoặc dung môi nên khả năng gây hại cho môi trường sẽ bị loại bỏ. Bất kỳ chất thải nào được tạo ra từ sơn bột đều có thể được đưa vào bãi chôn lấp. Mặt khác, sơn nước có chứa dung môi và hóa chất nên khi sử dụng hoặc xử lý thì cần nhiều thủ tục cụ thể để xử lý hơn.

Những lý do khác nhau này giải thích tại sao nên sử dụng sơn tĩnh điện thay vì sơn nước thông thường cho các linh kiện, sản phẩm công nghiệp.

============================

Hãy đến với Công ty chúng tôi để có những sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng, bền đẹp, giá cả hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng.

"Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm hơn cả sự mong đợi"

Add: số 7/109 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0903 230 217 - 0936 946 075

Email: sontinhdienvinhthinh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SontinhdienVinhThinh

Web: https://SontinhdienVinhThinh.com

 

Chia sẻ bài viết: