Vĩnh Thịnh

Địa chỉ: Số 7/91 ngõ 109 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3 678 358

Chi tiết xe máy sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Chi tiết máy sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Bàn Ghế sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Khung cửa sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Lan can sắt sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh bột sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903 230 217
Video
  • Car
Thống kê truy cập

Đang online:

1

Hôm nay:

89

Tháng này:

1442

Lượt truy cập:

152852
00/00/0000 - 10:30 AMAdmin 2483 Lượt xem

Nằm trên trục đường 10, công ty TNHH Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh với diện tích hơn 3000m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín. Hoạt động trên lĩnh vực sơn tĩnh điện từ nhiều năm, xuất phát điểm từ người làm nghề sơn nên giám đốc công ty Vĩnh Thịnh có nhiều kinh nghiệm.

Năm 2001, ngay từ khi mới thành lập, xác định thị trường tập trung chủ yếu vào các sản phẩm gia dụng và một số sản phẩm cao cấp, công ty đã đầu tư hệ thống máy móc theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật và Ý. Sản phẩm sơn tĩnh điện của công ty Vĩnh Thịnh đến nay đã có mặt khắp thị trường trong nước và nước ngoài. Từ thị trường đầu tiên Singapo, công ty mở rộng tác hợp đồng với Đài Loan như bàn ghế. Thị trường khó tính như Nhật Bản cũng hết sức ưa chuộng các sản phẩm sơn máy khâu, các loại xe máy cao cấp như SH, Airblade…Thị trường Châu âu như Thụy Điển, Mỹ đã có mặt các sản phẩm của công ty.

Trước những khó khăn thách thức mới của sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu không phải doanh nghiệp nào cũng đứng vững trên thị trường, nhưng công ty TNHH Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh vẫn không ngừng vươn lên và phát triển. Có được những thành quả như vậy phải nói đến sự tìm tòi, sáng tạo của ban lãnh đạo công ty, luôn đặt chất lượng sản phẩm và đổi mới mẫu mã hàng hóa phù hợp với xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Từ chất sơn bóng mịn đến chất sơn sần bóng; từ công nghệ sơn 2D cho đến công nghệ sơn 3D công ty đều rất thành công.

 

  

 

Năm 2012, công ty cho ra lò sản phẩm sơn tĩnh điện mới áp dụng với xe máy với công nghệ 3D mới nhất của Thái Lan tạo độ sâu bóng, đa chiều bền đẹp, là điểm nhấn nổi trội trên logo và các hình trang trí thay cho sơn hoặc tem dán trước đây. Với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ sơn 3D độc quyền tại khu vực phía Bắc.

Năm 2018 trở lại đây, công ty TNHH Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh đang tập trung phát triển thị trưởng mảng Sơn tĩnh điện an toàn, thân thiện môi trường, cho ra những sản phẩm chất lượng, bền đẹp.

Công ty có rất nhiều những đơn hàng trên thị trường trong nước cũng như được xuất khẩu ra quốc tế, đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe về các chỉ tiêu thông số kỹ thuật.

Tại Công ty Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh, quy trình phun sơn tĩnh điện đối với các dòng sản phẩm gia công sơn được thực hiện qua từng khâu, hết sức bài bản, nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng phải có được chất lượng tốt nhất về độ bền và tính thẩm mỹ.

Nếu có bất kỳ quan tâm, thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ tới Công ty Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh để được tư vấn chi tiết thêm.

Hãy đến với Công ty chúng tôi để có những sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng, bền đẹp.

"Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm hơn cả sự mong đợi"

Add: số 7/109 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tel.: 0903 230 217 - 0936 946 075

Email: vinhthinh.ka.hp@gmail.com hoặc sontinhdienVinhThinh@gmail.com

Web: https://SontinhdienVinhThinh.com

Chia sẻ bài viết: