Vĩnh Thịnh

Địa chỉ: Số 7/91 ngõ 109 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3 678 358

Chi tiết xe máy sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Chi tiết máy sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Bàn Ghế sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Khung cửa sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Lan can sắt sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh bột sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903 230 217
Video
  • Car
Thống kê truy cập

Đang online:

1

Hôm nay:

58

Tháng này:

949

Lượt truy cập:

157417
23/09/2023 - 12:42 PMSơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh 1212 Lượt xem

Chính sách giao hàng và vận chuyển của Công ty Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh

Tất cả các khách hàng gia công hàng tại Sơn tĩnh điện Vĩnh Thịnh khi có nhu cầu vận chuyển (1 hoặc 2 chiều) đều được hỗ trợ giao hàng trực tiếp tại nhà (mức phí được quy định rõ khi ký kết hợp đồng), chúng tôi có hệ thống nhân viên và xe vận chuyển các loại hàng hóa, phụ kiện về đến tận nơi.

Điều kiện giao hàng- vận chuyển

- Giao hàng miễn phí trong phạm vi3 km tính từ trụ sở của Công ty, áp dụng cho các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên, với các mặt hàng khác vận chuyển theo thỏa thuận giữa hai bên(bên bán và bên mua)

-  Đối với các Quý khách hàng ở phạm vi xa hơn hoặc ngoạitỉnh,Công ty cũng có dịch vụ vận chuyển, Chi phí phát sinh tính có kèm theo đơn giá chi tiết.

Các lưu ý trong quá trình giao hàng - vận chuyển

+ Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoágia công không đúng như trong đơn đặt hàng, thì quý khách thông báo ngay cho Công ty thông qua email/ tin nhắn/ zalo... gửi kèm hình ảnh chi tiết để cùng phối hợp xử lý.

+ Trong mọi trường hợp như vậy, quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quý khách.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ gia công hàng hóađược chính xác và nhận thanh toán nhanh chóng.

==================================

Hãy đến với Công ty chúng tôi để có những sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng, bền đẹp, giá cả hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng.

"Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm hơn cả sự mong đợi"

Add: số 7/109 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0903 230 217 - 0936 946 075

Email: sontinhdienvinhthinh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SontinhdienVinhThinh

Web: https://SontinhdienVinhThinh.com

 

Chia sẻ bài viết: